Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Họp Trình Dược Viên là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức tại Abipha Group. Năm nay, Chương trình họp của khu vực miền Bắc được tổ chức từ ngày 19/06 – 20/06/2020.

 

Họp tổng kết kinh doanh Abipha

 

Tham dự buổi họp có các Trình Dược Viên của các nhãn hàng Abipha, Ginic, Isopharco từ khắp các tỉnh thành của Khu vực Phía Bắc. Sự kiện được tổ chức long trọng tại Khách Sạn Mường Thanh Linh Đàm Hà Nội.

Với mục tiêu mang lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với thị trường và nhu cầu của Khách hàng, các Dược Phẩm Abipha Group đã giới thiệu về các sản phẩm mới được sản xuất tại Nhà máy Công nghệ cao Abipha (GMP – WHO).

Tại buổi họp, các Trình Dược Viên cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến, chia sẻ những khó khăn thuận lợi trong giai đoạn vừa qua để hướng tới mục tiêu phát triển hơn trong thời gian tới.

 

 

Buổi Gala Diner được tổ chức vào tối ngày 19/06/2020 với mục đích giao lưu, gắn kết đúng với tinh thần của Buổi họp “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Tại Gala Diner những Trình Dược Viên xuất sắc cũng được vinh danh và trao phần thưởng.

 

 

Ngày 20/06/2020 các Trình Dược Viên được mời tới tham quan Nhà máy Sản xuất Công nghệ Cao Abipha. Là một trong số ít Nhà máy được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất Khu vực Miền Bắc. Trình Dược Viên được đoàn hướng dẫn tại Nhà máy giới thiệu Khu vực R&D, khu vực sản xuất Mỹ Phẩm, khu vực QC, khu vực sản xuất viên cốm bột, khu vực chiết xuất, khu vực phụ trợ, khu vực nang mềm, khu vực thuốc nước….

 

 

Sau buổi tham quan tại Nhà máy Công nghệ Cao Abipha, các Trình Dược viên đều rất choáng ngợp về quy mô và máy móc và hoạt động sản xuất tại nhà máy với các trang thiết bị hiện đại mà không phải công ty Dược phẩm nào cũng có. Điều quan trọng chính là tận mắt nhìn thấy hoàn toàn tự tin khi giới thiệu đến khách hàng về các sản phẩm chất lượng được sản xuất ra từ Nhà máy Công Nghệ Cao Abipha. 

 

Buổi họp kết thúc tốt đẹp, hẹn gặp lại các bạn vào Buổi họp Trình Dược Viên 2021. Hãy cùng mang đến Khách hàng nhưng sản phẩm tốt cho sức khỏe và tạo ra những giá trị tốt nhất cho Ngành Dược Phẩm Việt Nam các bạn nhé.