Vinaora Nivo Slider

Propolis M.E.D® là keo ong đã được đăng ký bản quyền từ B. Naturl – Italy và được nghiên cứu trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp cho thấy hiệu quả cải thiện tốt hơn.

Propolis M.E.D® được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ công nghệ chiết xuất Dynamic Multi Extraction (M.E.D.) giúp tạo nên nguyên liệu keo ong có độ tinh khiết cao với hàm lượng Polyphenol ổn định nhất qua từng lô mẻ.

Hiệu quả Propolis M.E.D® – Italy đối với hệ hô hấp đã được thử nghiệm

✅ Có thể giảm đáng kể số lượng và mức độ nghiêm trọng của các đợt hen cấp ban đêm, cải thiển chức năng phổi và giảm viêm (Khayyal et al., 2003).

✅ Các đối tượng viêm họng điều trị với keo ong đều thấy cải thiện rõ ràng các triệu chứng như giảm đau họng, sốt, sưng hạch, nốt đỏ hầu họng và đờm (Di Pierro et al., 2016).

✅ Keo ong có thể hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của viêm mũi dị ứng bằng cách ức chế giải phóng histamin (Shinmei et al., 2009).

✅ Ngoài ra, propolis có thể làm giảm viêm phổi dị ứng trên chuột thông qua tác động của tế bào viêm phổi và tế bào bạch cầu đa nhân (de Farias et al., 2014).

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Propolis M.E.D® so với các loại keo ong khác

B.Natural đã giải quyết được thách thức làm sao để hài hòa yếu tố tự nhiên và khoa học, tạo ra chiết xuất keo ong có thể giữ lại đặc tính hiệu quả tự nhiên nhưng đồng thời tuân thủ các yêu cầu khoa học về hàm lượng hoạt chất và tác dụng của sản phẩm.

Công nghệ chiết xuất M.E.D đã được cấp bằng sáng chế bản quyền

Công nghệ chiết xuất M.E.D cho phép tạo ra chiết xuất keo ong có độ lặp lại cao và tạo ra phức hợp polyphenol đồng nhất qua từng lô mẻ.

✅ Điều chỉnh tỷ lệ ethanol/ nước trong quá trình sản xuất, giúp thu được tối đa hoạt chất chính polyphenol trong Propolis M.E.D®.

✅ Sử dụng nhiều phương pháp phân tích giúp đảm bảo định danh chính xác các polyphenol, dung dịch chiết xuất tinh khiết, không lẫn tạp chất.

✅ Được thử nghiệm hiệu quả in vitro trên các mầm bệnh khác nhau

Công dụng của Propolis M.E.D® đã được chứng minh bằng những bằng chứng khoa học

Propolis M.E.D® được chứng minh khả năng kháng viêm, xác định trên tế bào nuôi cấy dưới điều kiện sinh lý. Phức hợp polyphenol đặc trưng kháng viêm theo cơ chế tác động di truyền ngoại gen, tác động lên một vài protein có liên quan đến quá trình viêm.

Nghiên cứu về hoạt động kháng khuẩn của Propolis M.E.D® cho thấy phức hợp polyphenol đặc trưng có khả năng kháng khuẩn đối với rất nhiều loại vi sinh vật, từ thư viện ATCC đến mẫu phân lập lâm sàng, nhiều loài và chủng khác nhau (gram âm, nấm và một số vi khuẩn gram âm cho thấy giá trị MIC rất thấp). Từ đó, keo ong có thể có ích trong việc giảm dùng kháng sinh ở người và động vật.

Ứng dụng Propolis M.E.D® trong đời sống

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ chiết xuất cũng như hiệu quả tác dụng trên hệ hô hấp, mà ngày nay Propolis M.E.D® đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan tới đường hô hấp ở dạng viên uống, viên ngậm, siro, xịt họng…

Đặc biệt các sản phẩm dạng xịt họng như Ginpro, ProbeeIso hay Xịt họng Abipolis giúp keo ong bao phủ đều hoạt chất lên bề mặt niêm mạc họng và khoang miệng làm tăng hiệu quả tác dụng tại chỗ:

– Làm dịu nhanh đau họng, ngứa họng, rát họng, cảm giác khó chịu ở cổ họng

– Giảm các triệu chứng ho do cảm lạnh, cảm cúm hay do thay đổi thời tiết

– Giảm các triệu chứng viêm, loét miệng – họng.

– Phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên do virus, vi khuẩn. Phòng viêm phế quản ở cả trẻ nhỏ và người lớn.

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, mọi người có thể dễ dàng mua và sử dụng.