Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Ngày 01/08 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm GINIC đã vinh dự được Thứ trưởng Phạm Minh Huân và Cục trưởng Cục Bảo vệ và chăm sóc trẻ em Đặng Hoa Nam trao biểu trưng trong Chương trình khảo sát và bình chọn: “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần III năm 2015 đã diễn ra tại Nhà Hát Âu Cơ. Chương trình được được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1.

ginkid an ngon 11x nhan giai thuong top 100

GĐ. Marketing Nguyễn Đình Thượng đại diện nhãn hàng lên nhận giải thưởng

Qua ý kiến đánh giá của người tiêu dùng trên toàn quốc và sự thẩm định khách quan của Hội đồng thẩm định, với những tính năng ưu việt Sản phẩm GINKID ĂN NGON 11X đã vinh dự được bình chọn vào “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” Lần 03 năm 2015. Sản phẩm là một trong Bộ sản phẩm GINKID - CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM cần thiết bao gồm (Ginkid Tăng sức đề kháng, Ginkid Ho cam, Ginkid Thanh nhiệt mát gan, Ginkid Men tiêu hóa, Ginkid Nhuận tràng, Ginkid Canxi Nano và Ginkid Ăn ngon 11X). Mỗi sản phẩm có những công dụng riêng biệt rất an toàn và hiệu quả khi sử dụng cho trẻ em.

ginkid an ngon 11x nhan giai thuong top 100 san pham, dich vu tot cho gia dinh va tre em

Bằng khen và biểu trưng giải thưởng Top 100

Sự tin tưởng, bình chọn của người tiêu dùng cho Sản phẩm GINKID ĂN NGON 11X là thước đo trung thực, khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đã đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cần thiết và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Đây là phần thưởng quý giá do người tiêu dùng tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn, giúp Dược phẩm GINIC khẳng định được uy tín, thương hiệu, định vị chất lượng sản phẩm để từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng như nỗ lực hơn nữa trong việc tiếp thị và phân phối các sản phẩm chất lượng cao hơn. Đó cũng là lời cam kết, kim chỉ nam cho sự phát triển của Dược phẩm GINIC để luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho trẻ em và gia đình theo đúng phương châm "QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG".

Hồng Thắm