Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Vào ngày 19/03 vừa qua, Ginkid đồng hành cùng Ban giám hiệu trường Mầm non Yên Nghĩa – Hà Đông tổ chức Chương trình "Ginkid – Chăm con khoa học".

Nằm trong chuỗi hoạt động "Ginkid – Chăm con khoa học" tại các trường mầm non, nhưng lần này chương trình có sự kết hợp với các hoạt động hội chợ "Ngày hội – Chúng cháu vui khỏe" của nhà trường. Đây thực sự là một chương trình đặc biệt dành cho các bé và các vị phụ huynh với những hoạt động vui chơi phong phú và hấp dẫn.

Ginkid giao luu cung hoc sinh

Bé Nguyễn Văn An giao lưu cùng Gấu Ginkid và tham gia trò chơi "Đố vui có thưởng"

Mở màn chương trình có các phần trình diễn hát và nhảy múa vô cùng đáng yêu của các "diễn viên nhí" trường Mầm non Yên Nghĩa. Sau đó, trong khuôn khổ "Ngày hội – Chúng cháu vui khỏe" và "Ginkid – Chăm con khoa học" tất cả các bé được tham gia vào các trò chơi sôi động như Nhảy cùng Ginkid và nhận quà, Ném bóng vào rổ, Ném vòng, Đố vui có thưởng, Chụp ảnh cùng linh vật Ginkid mũm mĩm dễ thương,… Khách mời của chương trình ảo thuật gia Nam Nie, mang đến những tiết mục ảo thuật đặc sắc khiến các bé vô cùng thích thú.

Cac dien vien nhi tham gia tiet mục van nghe

Màn trình diễn văn nghệ của các diễn viên nhí

cac be tham gia tro choi nem vong

Các bé tham gia trò chơi ném vòng

Cũng nằm trong hoạt động của chương trình các vị phụ huynh cùng các bé cũng rất nhiệt tình tham gia hoạt động gian hàng hội chợ.

Gian hang tai hoi cho

Gian hàng tại chương trình :"Ngày hội - Chúng cháu vui khỏe"

Hoạt động quen thuộc khác của "Ginkid – Chăm con khoa học" là tặng quà (bóng bay, Bé tập tô, tờ rơi ) vẫn được tiếp tục thực hiện. Các bé rất vui vì vừa được tham gia chương trình vui chơi, vừa được tặng cuốn Bé tập tô để có thể thỏa sức sáng tạo.

Ginkid trao qua cho cac be tham gia tro choi

Gấu Ginkid trao quà cho các bé tham gia trò chơi "Nhảy cùng Ginkid"

Bộ sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho trẻ em cũng được giới thiệu tới các phụ huynh. Các sản phẩm này hỗ trợ tối đa cho sự phát triển toàn diện của bé.

• Ginkid Ăn ngon 11x

• Ginkid Ho Cam

• Ginkid Thanh nhiệt mát gan

• Ginkid Men tiêu hóa

• Ginkid Canxi nano

• Ginkid Nhuận tràng- bổ sung chất xơ

Chương trình "Ginkid – Chăm con khoa học" đã trở thành một hoạt động thường xuyên của nhãn hàng Ginkid. Và thực sự chương trình mang lại những giây phút vui vẻ, thú vị và ý nghĩa cho các bé và các vị phụ huynh. Các bé ơi! Hãy tiếp tục chờ Ginkid tới thăm trường mình trong những ngày tới đây nhé!